Xông hơi giúp ngăn ngừa bệnh tim ở nam giới

0
2049

Người Phần Lan xem phòng xông hơi là “nhà thuốc của người nghèo” và hiện nay các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng xông hơi thực sự rất có lợi cho sức khỏe.

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng nhiệt khô của phòng xông hơi không chỉ khiến đổ mồ hôi mà còn có thể kéo dài tuổi thọ, cắt giảm nguy cơ bị đau tim ở đàn ông trung niên lên đến 63%.

xong hoi tot cho tim mach

Nghiên cứu được tiến hành trên 2.315 người đàn ông từ 42 đến 60 tuổi đến từ Đông Phần Lan và theo dõi họ trong hơn 21 năm.

Họ đã ghi nhận được 190 ca đột tử do tim, 281 ca chết do bệnh động mạch vành, 407 ca chết do bệnh tim và 929 ca chết do mọi nguyên nhân.

Tuy nhiên những người đi xông hơi thường xuyên dường như được bảo vệ khỏi các vấn đề về tim.

Nghiên cứu cho thấy nguy cơ đột tử do tim thấp hơn 22% ở những người đi xông hơi 2-3 lần và 63% ở những người đi xông hơi 4-7 lần mỗi tuần.

xong hoi tot cho tim mach3

Kết quả tương tự cũng được tìm thấy đối với bệnh động mạch vành, với những người đi xông hơi 2-3 lần giảm 23% nguy cơ tử vong và 4-7 lần giảm 48%.

Tỉ lệ chết do bệnh tim giảm 27% khi họ đi xông hơi 2-3 lần và 50% khi đi xông hơi 4-7 lần mỗi tuần.

người xông hơi dưới 11 phút mỗi lần, khả năng đột tử do tim của những người xông hơi từ 11-19 phút thấp hơn 7% trong khi nguy cơ của những người xông hơi nhiều hơn 19 phút giảm 52%.

xong hoi tot cho tim mach2

Những nghiên cứu trước đây đã chứng minh rằng xông hơi có thể làm giảm huyết áp và hoóc-môn căng thẳng của bạn, giúp ích cho bệnh tiểu đường về các chứng bệnh về phổi, và thậm chí chống lại các chứng cảm thường và chứng biếng ăn.

Một vài vận động viên sử dụng xông hơi để tăng cường sức bền của mình bằng cách tăng dung tích ôxy, số lượng hồng cầu và thể tích huyết tương. Và việc lao mình xuống hồ nước lạnh sau khi xông hơi có thể tăng cường khả năng chống ôxy hóa của cơ thể và thúc đẩy hệ miễn dịch.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HOT NHẤT TRONG NĂM


slogan

Chỉ có thể là HAMOMAX

Sau khi đăng ký mua sản phẩm, bộ phận CSKH của HAMOMAX sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin, và giao sản phẩm tận nơi cho quý khách trong thời gian sớm nhất!

 
1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội hamomax nan vang bac dinh anh moi
  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu của Bác Định tại đây 
3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited
4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2
TPBVSK HAMOMAX HỖ TRỢ HẠ MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN, BÌNH ỔN HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ
Giá: 180.000đ/hộp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here