Phản hồi về sản phẩm của khách hàng ở Hà Nội

0
385

Sau khi sử dụng hết 1 liệu trình tpbvsk Hamomax, chú Bùi Quang Ngân ở địa chỉ 29 Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội đi kiểm tra lại và thấy các chỉ số mỡ máu, cholesterol, acid Uric,… đã trở về mức cho phép. Chú đã thông báo tình hình cho chuyên gia tư vấn nhãn hàng và còn chia sẻ rằng chú đã mua tpbvsk Hamomax để tặng những người thân và giới thiệu sản phẩm tới các bạn bè với mong muốn họ cũng được khỏe mạnh như mình.

Cụ thể chú nói “Tôi mới nhận được quà tặng của Quý công ty chuyển qua CPN. Tôi đã dùng sản phẩm của các bạn, thấy có kết quả tốt, nên đã mua tặng và giới thiệu cho những người khác. Mong sao họ cũng được khỏe mạnh. Chúc quý công ty luôn duy trì được chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng ngày một tốt hơn”

Những lời động viên này đã cho chúng tôi một nguồn động lực không hề nhỏ để tiếp tục dành nhiều tâm huyết hơn nữa nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, để có thể đem đến nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng .

Đại diện công ty xin chân thành cảm ơn chú Bùi Quang Ngân, chúc chú và gia đình luôn mạnh khỏe.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HOT NHẤT TRONG NĂM


slogan

Chỉ có thể là HAMOMAX

Sau khi đăng ký mua sản phẩm, bộ phận CSKH của HAMOMAX sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin, và giao sản phẩm tận nơi cho quý khách trong thời gian sớm nhất!

 
1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội hamomax nan vang bac dinh anh moi
  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu của Bác Định tại đây 
3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited
4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2
TPBVSK HAMOMAX HỖ TRỢ HẠ MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN, BÌNH ỔN HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ
Giá: 180.000đ/hộp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here