Suy tim và huyết áp cao

0
1114

Nếu bạn bị huyết áp cao, điều này có nghĩa là trái tim của bạn phải làm việc chăm chỉ hơn để cung cấp đủ máu cho cơ thể bạn. Lâu dần tim của bạn sẽ bị to ra, tim dày và cứng hơn khiến chức năng của tim suy yếu và không hoàn thành tốt công việc của mình.

Suy tim có thể gây tích nước trong cơ thể và cũng có thể gây nhịp tim bất thường, nếu không được kiểm soát ngay thì tình trạng này sẽ càng trở lên nghiêm trọng.

suy tim va huyet ap cao 1

Triệu chứng của suy tim là gì?

Hầu hết các triệu chứng của suy tim là do sự tích tụ cholesterol trong cơ thể. Nếu phía bên trái của tim bị ảnh hưởng, không đủ máu được bơm quanh cơ thể, sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Máu bị ứ đọng ở phổi nhiểu hơn và bạn có thể ho ra đờm có bọt hoặc cảm thấy khó thở khi nằm xuống.

Nếu phía bên phải của tim bị ảnh hưởng, cơ thể bạn luôn cảm thấy mệt mỏi hơn bình thường, các cholesterol xấu có thể tích tụ ở bàn chân, mắt cá chân, chân khiến chân sưng lên, đau nhức, …

suy tim va huyet ap cao 2

Phát hiện suy tim như thế nào?

Suy tim có thể được phát hiện bằng cách sử dụng một số xét nghiệm, bao gồm:

  • Điện tâm đồ: Bằng cách đo tín hiệu điện trong tim các bác sĩ có thể biết tim bạn có hoạt động bình thường hay không? Bạn có bị suy tim hay không?
  • Siêu âm tim: Hình ảnh siêu âm có thể thể hiện chính xác cấu trúc của tim và cách thức tim của bạn hoạt động.
  • Xét nghiệm máu:

Nếu bạn bị huyết áp cao, bạn phải thực hiện nhiều các xét nghiệm để chuẩn đoán xem bạn có bị suy tim hay không, để đảm bảo không có thiệt hại gây ra cho trái tim của bạn.

suy tim va huyet ap cao 3

Suy tim có thể được điều trị?

Cần phải tìm ra nguyên nhân gây suy tim để bác sĩ có thể thực hiện những phương pháp điều trị đúng đắn. Ngoài việc sử dụng thuốc điều trị hoặc sử dụng thảo dược điều trị các bạn có thể nâng cao sức khỏe trái tim của bạn bằng cách thay đổi lối sống, ngưng hút thuốc lá, cắt giảm rượu, và vận động cơ thể nhiều hơn. Chúc bạn có 1 trái tim khỏe mạnh.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HOT NHẤT TRONG NĂM


slogan

Chỉ có thể là HAMOMAX

Sau khi đăng ký mua sản phẩm, bộ phận CSKH của HAMOMAX sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin, và giao sản phẩm tận nơi cho quý khách trong thời gian sớm nhất!

 
1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội hamomax nan vang bac dinh anh moi
  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu của Bác Định tại đây 
3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited
4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2
TPBVSK HAMOMAX HỖ TRỢ HẠ MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN, BÌNH ỔN HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ
Giá: 180.000đ/hộp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here