Sự lựa chọn thông thái khi bị huyết áp cao

0
8308

Phụ nữ hiện đại do bận rộn với công việc ngoài xã hội và chăm sóc gia đình nên không có nhiều thời gian chú ý đến sức khỏe của mình. Chị Mai Phương (B12, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội) cho biết “Vì mải miết với công việc kinh doanh và bận bịu chăm sóc gia đình mà tôi không chú ý đến sức khỏe. Khi thấy người thường mệt mỏi, bủn rủn tay chân, đầu óc váng vất, đi khám tôi mới biết mình bị huyết áp cao, lúc cao nhất huyết áp của tôi lên tới 160/90 mmHg.

chi phuong

Sử dụng thuốc tây người tôi càng thêm mệt mỏi, sau tôi được chị bạn giới thiệu cho sản phẩm thảo dược quý. Là người khá cẩn thận, tôi chỉ quyết định sử dụng sau khi biết sản phẩm được công ty Cổ Phần Dược Khoa sản xuất; thành phần chính từ cây Nần nghệ, được đại học Dược HN nghiên cứu trong suốt 40 năm và chứng minh có tác dụng tốt cho người huyết áp cao, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ. Huyết áp của tôi ổn định lại sau gần một tháng sử dụng tpbvsk Hamomax, tôi yên tâm mua thêm cho chồng vì ông xã cũng bị gan nhiễm mỡ do anh thường xuyên phải dùng rượu bia. Nhờ Tpbvsk Hamomax vợ chồng tôi đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống”.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HOT NHẤT TRONG NĂM


slogan

Chỉ có thể là HAMOMAX

Sau khi đăng ký mua sản phẩm, bộ phận CSKH của HAMOMAX sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin, và giao sản phẩm tận nơi cho quý khách trong thời gian sớm nhất!

 
1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội hamomax nan vang bac dinh anh moi
  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu của Bác Định tại đây 
3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited
4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2
TPBVSK HAMOMAX HỖ TRỢ HẠ MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN, BÌNH ỔN HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ
Giá: 180.000đ/hộp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here