Phòng tránh ĐỘT QUỴ tăng đột biến sau Tết Nguyên Đán

0
2211

Trong và sau Tết Nguyên Đán là thời điểm ghi nhận tỉ lệ đột quỵ tăng nhanh đột biến, đặc biệt gặp nhiều nhất ở người trung tuổi và cao tuổi.

  1. Nguyên nhân của tình trạng này là do:

Tư tưởng “đói ngày giỗ cha, no ba ngày tết” khiến nhiều người có mỡ máu cao, tăng huyết áp tự cho phép bản thân mình thoải mái hơn trong vấn đề ăn uống sau cả năm “giữ mồm giữ miệng”. Tình trạng tăng cân trong Tết có thể khiến mỡ máu, huyết áp tăng cao ngay thời điểm đó hoặc có thể tăng cao sau Tết. Ngoài việc chế độ ăn thay đổi thì dịp Tết cũng có nhiều yếu tố khiến người bệnh sử dụng rượu, bia, nước ngọt, hút thuốc lá hoặc hút thuốc lá thụ động – những tác nhân đặc biệt nguy hiểm khiến người bệnh có thể bị đột quỵ bất cứ lúc nào.

Nghỉ tết dài nên mọi người tranh thủ đi du lịch, du xuân gây đảo lộn giờ ăn, giấc ngủ. Thời gian nghỉ ngơi không đủ khiến sức khỏe giảm sút cũng làm tăng nguy cơ đột quỵ dịp trong và sau Tết.

  1. Đột quỵ sau Tết – không muốn mắc phải làm sao?

Khi các chỉ số mỡ máu, huyết áp được giữ ở ngưỡng an toàn sẽ giúp ngăn ngừa đột quỵ hiệu quả. Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo để hạ và giữ ổn định các chỉ số người bệnh cần thực hiện chế độ ăn uống khoa học, sử dụng thuốc và luyện tập vận động cơ thể.

Thời điểm Tết và sau Tết khá nhạy cảm nên người bệnh cần chủ động lên kế hoạch cụ thể, tránh làm đảo lộn giờ giấc sinh hoạt, đảm bảo cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ. Chế độ ăn cần nghiêm túc thực hiện như ngày thường, hạn chế sử dụng những thực phẩm truyền thống ngày tết; đặc biệt tuyệt đối không sử dụng rượu, bia, thuốc lá và phải sử dụng thuốc mỡ máu, huyết áp đều đặn mỗi ngày theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nên ưu tiên sử dụng dòng sản phẩm chiết xuất từ thảo dược vừa giúp hạ và giữ ổn định các chỉ số bền vững lại hạn chế được những tác dụng phụ không mong muốn. Cuối cùng là cần duy trì vận động cơ thể mỗi ngày.

  1. Tpbvsk Hamomax – ứng dụng dược chất Saponin trong Nần nghệ hỗ trợ hạ mỡ máu cao, hỗ trợ hạ và bình ổn huyết áp, ngăn ngừa đột quỵ.

Công dụng của thảo dược quý Nần nghệ đã được người dân vùng cao lưu truyền từ đời này sang đời khác. Gần đây các nhà khoa học đã phát hiện, thân rễ phát triển thành củ của cây chứa hàm lượng Saponin steroid rất cao từ 2 – 4 % – dược chất giúp kháng viêm, hạ mỡ xấu trong máu, trong gan, ổn định huyết áp từ đó giúp điều hòa nhịp tim.

Sau khi được phát hiện, thảo dược Nần nghệ trở thành tâm điểm chú ý của các nhà khoa học trong nước và thu hút sự chú ý của các chuyên gia đến từ Liên Xô cũ. Các công trình nghiên cứu về Nần nghệ được đánh giá cao ở cả trong và ngoài nước nhờ những phát hiện mang tính đột phá và tính ứng dụng rộng rãi trong thực tiễn. Nần nghệ vinh dự được nhà nước trao tặng giải thưởng Hồ Chí Minh về khoa học và công nghệ năm 2012, Chuyên gia Lê Đình Bích (nguyên giảng viên trường đại học Dược Hà Nội) đại diện nhóm các nhà khoa học nhận giải thưởng.

Hiện Nần nghệ là một trong những thảo dược quý hiếm, được ghi tên trong sách đỏ Việt Nam (Phần 2, danh mục thực vật quý hiếm, trang 391,392) Nhằm bảo tồn và phát triển nguồn gen dược liệu Nần nghệ, công ty cổ phần Dược Khoa (trước đây là công ty Dược Khoa – trường đại học Dược Hà Nội) đã phát triển thành công vùng dược liệu sạch Nần nghệ theo tiêu chuẩn GACP (thực hành tốt trồng trọt và thu hái) cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hamomax chiết xuất Nần nghệ.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HOT NHẤT TRONG NĂM


slogan

Chỉ có thể là HAMOMAX

Sau khi đăng ký mua sản phẩm, bộ phận CSKH của HAMOMAX sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin, và giao sản phẩm tận nơi cho quý khách trong thời gian sớm nhất!

 
1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội hamomax nan vang bac dinh anh moi
  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu của Bác Định tại đây 
3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited
4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2
TPBVSK HAMOMAX HỖ TRỢ HẠ MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN, BÌNH ỔN HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ
Giá: 180.000đ/hộp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here