Nguy cơ bệnh tật theo từng độ tuổi mà bất kì ai cũng cần biết

0
1264

Dù đang ở độ tuổi nào bạn cũng đều có nguy cơ mắc bệnh. Những căn bệnh nguy hiểm và thường gặp nhất hiện nay là các bệnh liên quan tới rối loạn chuyển hóa là mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, bệnh tim mạch, đột quỵ não. Ngoài ra nguy cơ mắc ung thư cũng đang gia tăng chóng mặt và ngày càng trẻ hóa. Phòng bệnh là cách tốt nhất để sống lâu và khỏe mạnh. Lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý kết hợp với việc thăm khám sức khỏe định kì có thể cứu sống bạn cho dù bạn đang ở độ tuổi rất trẻ hoặc trên 60 tuổi.

1. Những nguy cơ bệnh tật của tuổi 20

Độ tuổi rất trẻ nhưng bạn đã có nguy cơ gặp phải nhiều căn bệnh nguy hiểm và ấp ủ nhiều nguy cơ bệnh tật về sau này. Hãy thực hiện những xét nghiệm kiểm tra mỡ máu, kiểm tra huyết áp ngay từ độ tuổi này. Đặc biệt, nên chú trọng tới các bệnh về vấn đề sinh sản, các bệnh da liễu.

20 tuoi1

2. Những nguy cơ bệnh tật của tuổi 30

Nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, mỡ máu cao, huyết áp, tim mạch của bạn sẽ tăng cao sau tuổi 30. Ngoài việc khám sàng lọc các dạng ung thư thường gặp, bạn cũng nên chú ý hơn tới các xét nghiệm về đường huyết, mỡ máu, huyết áp, nhịp tim.

30 tuoi

3. Những nguy cơ bệnh tật của tuổi 40

Tuổi 40 nguy cơ mắc bệnh tim mạch của các bạn đã rất rõ ràng do cơ thể đang ngày càng lão hóa. Cả nam và nữ đều tăng nguy cơ mắc nhiều loại ung thư nguy hiểm. Ngăn ngừa nguy cơ ung thư, nguy cơ loãng xương và tiếp tục kiểm tra mỡ máu, huyết áp thường xuyên để phát hiện nguy cơ bệnh tim mạch.

40 tuoi

 4. Những nguy cơ bệnh tật của tuổi 50

Sau 50 tuổi nguy cơ tim mạch, ung thư rất cao vì thế nguy cơ đột quỵ của bạn cũng tăng mạnh. Phòng ngừa tốt các bệnh về tim mạch sẽ giúp bạn hạn chế gặp phải tình trạng đột quỵ.

50 tuoi

5. Những nguy cơ bệnh tật của tuổi 60

Bước sang tuổi 60 trở đi, nguy cơ mắc bệnh tiểu đường của bạn giảm hẳn nhưng nguy cơ tim mạch và nhiều loại ung thư tăng vọt.

60 tuoi

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HOT NHẤT TRONG NĂM


slogan

Chỉ có thể là HAMOMAX

Sau khi đăng ký mua sản phẩm, bộ phận CSKH của HAMOMAX sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin, và giao sản phẩm tận nơi cho quý khách trong thời gian sớm nhất!

 
1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội hamomax nan vang bac dinh anh moi
  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu của Bác Định tại đây 
3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited
4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2
TPBVSK HAMOMAX HỖ TRỢ HẠ MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN, BÌNH ỔN HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ
Giá: 180.000đ/hộp