Mỡ máu cao uống thuốc như thế nào cho đúng?

0
407

Theo tổng hợp của TS.BS Trương Hồng Sơn – Viện Y học ứng dụng Việt Nam: Thuốc hạ mỡ máu (statin) làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tuy nhiên cũng sẽ có những nguy cơ đi kèm.

 1. Liều nhỏ nhưng tác dụng lớn
  Dùng với liều nhỏ, vẫn có tác dụng mạnh. Một bệnh nhân uống 20mg thuốc hạ mỡ máu có thể giảm được 25% lượng cholesterol.
 2. Thuốc hạ mỡ máu có tác dụng đa hướng
  Ngoài giảm cholesterol máu, còn giúp dự phòng nhồi máu cơ tim nhờ dự phòng các mảng bám hình thành trong động mạch.
 3. Hiệu quả thuốc hạ mỡ máu
  Một nghiên cứu dài kỳ được tiến hành ở Scotland cho thấy, những người uống thuốc hạ mỡ máu sẽ ít bị nhồi máu cơ tim hơn, kể cả sau 5 năm ngừng thuốc. Những người dùng thuốc cũng ít phải nhập viện vì đột quỵ và suy tim.
 4. Phản ứng phụ sẽ biến mất khi ngừng sử dụng thuốc?
  Một số chuyên gia khẳng định rằng các phản ứng phụ chỉ là tạm thời và sẽ biến mất khi ngừng thuốc.
 5. Liều cao chưa chắc đã có tác dụng mạnh
  Cụ thể, khi uống liều gấp đôi, lượng cholesterol trong máu chỉ giảm đi được khoảng 6%. Còn nguy cơ gặp tác dụng phụ lại tăng gấp đôi.
 6. Thuốc hạ mỡ máu cũng có thể được kê cho người khỏe mạnh
  Đó là những người được đánh giá có nguy cơ cao mắc bệnh tim mạch trong tương lai. Việc uống thuốc chắc chắn sẽ đi kèm với những nguy cơ nhất định => Đa phần không muốn sử dụng.
 7. Thuốc hạ mỡ máu gây tổn thương gan hoặc thận?
  Cholesterol được sản xuất tại gan, nên một số lo ngại về gan khi bắt đầu dùng thuốc. Tuy nhiên, các vấn đề nghiêm trọng về gan do thuốc hạ mỡ máu thường hiếm gặp, đa số không phải là vấn đề lớn.
 8. Thuốc hạ mỡ máu có thể gây yếu cơ?
  Rất ít người gặp phải phản ứng phụ này, nhưng nếu bạn bị yếu cơ hoặc gặp phải các phản ứng phụ khác khi, hãy dừng thuốc và nói với bác sĩ.
 9. Thuốc hạ mỡ máu gây suy giảm sức khỏe tinh thần?
  Một số sau uống thuốc hạ mỡ máu báo cáo suy nghĩ không được rõ ràng. Những người trên 60 tuổi, có thể bị suy giảm nhận thức khi uống thuốc hạ mỡ máu.
 10. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe có ích hay không?
  Để tránh tình trạng yếu cơ, một số nghiên cứu đã được tiến hành bằng việc sử dụng tpbvsk từ thảo dược. Ưu điểm là dự phòng được những phản ứng phụ, tuy nhiên hiệu quả thường đến chậm hơn so với tân dược, đòi hỏi sự kiên trì từ người sử dụng.

Uống thuốc/thực phẩm bảo vệ sức khỏe, kết hợp ăn uống và tham gia các hoạt động lành mạnh chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường xử lý mỡ máu cao.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HOT NHẤT TRONG NĂM


slogan

Chỉ có thể là HAMOMAX

Sau khi đăng ký mua sản phẩm, bộ phận CSKH của HAMOMAX sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin, và giao sản phẩm tận nơi cho quý khách trong thời gian sớm nhất!

 
1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
 • Mỡ máu cao
 • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
 • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội hamomax nan vang bac dinh anh moi
 • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
 • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
 • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu của Bác Định tại đây 
3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited
4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2
TPBVSK HAMOMAX HỖ TRỢ HẠ MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN, BÌNH ỔN HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ
Giá: 180.000đ/hộp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here