Khỏi tai biến sau hơn 2 năm chống chọi

0
1749

 Sự xuất hiện của tpbvsk với thành phần từ dược liệu quý Nần nghệ đã trở thành người bạn tin cậy của nhiều gia đình trên mọi miền tổ quốc. Nhờ Nần nghệ, nhiều người đã lấy lại được cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc bên những người thân. Hi vọng sau câu chuyện mà chúng tôi chia sẻ dưới đây những người có nguy cơ hoặc đã mắc tai biến sẽ có thêm nghị lực để vượt qua bệnh tật.

Không quản đường xá xa xôi, khi nhận được điện thoại cảm ơn của cô Giang ở Quỳnh Lưu, Nghệ An, chúng tôi đã quết định tới thăm nhà để xác minh thông tin chồng cô đã hồi phục sau tai biến nhờ kiên trì sử dụng tpbvsk Hamomax. Do thông báo quá gấp nên chúng tôi đã không gặp được chồng cô – chú Trần Hữu Kiên, bởi hôm nay đúng đợt chú phải vào bệnh viện tỉnh để khám sức khỏe định kì. Cô Giang hồ hởi chia sẻ “giừ ông ấy tự bắt xe khách vào thành phố mà không cần tôi phải đưa như mọi bận”.

Tai họa bất ngờ

Cô Giang cho biết chú Kiên mắc tai biến hết sức bất ngờ, đang sinh hoạt bình thường cùng gia đình, ăn xong chỉ thấy chú kêu đau đầu, chóng mặt, chưa kịp vào nhà nằm nghỉ chú ngất xỉu ngay giữa nhà. Quá hoảng hốt, lại đang ở nhà một mình, cô chạy sang kêu hàng xóm giúp đưa chú ra bệnh viện Quỳnh Lưu cấp cứu. Không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của chú Kiên, ngày chú bị tai biến cũng là những ngày tháng mệt mỏi của cô Giang và những người thân trong gia đình. Khi vào viện chú Kiên đã bị liệt nửa người, không nói được gì mà chỉ ú ớ kêu. Nhìn chồng cô chỉ biết khóc, khóc thương chồng, thương mình và lo lắng vay mượn tiền để chữa bệnh mà còn lo chú sẽ không qua khỏi được.

May mắn giữ được tính mạng nhưng từ viện trở về chú Kiên phải ngồi xe lăn, mọi sinh hoạt cá nhân như ăn uống phải nhờ có cô Giang và con dâu phụ giúp chứ chú không tự xúc ăn được. Mỗi khi cần gì chú lại phải ra hiệu nhiều lần mọi người mới hiểu được vì lúc này chú còn nói rất ngọng.

Thoát khỏi tai biến nhờ may mắn

Sau đó suốt 2 năm trời chú được cô Giang và gia đình đưa đến nhiều bệnh viện, tới nhà các thày Lang, ai mách ở đâu có thuốc tốt, thày hay cô cũng cố gắng đưa chú tới nhưng chú cũng không đỡ là bao. Mãi khi tới viện 3 cô mới được tư vấn cho chú uống kèm thêm tpbvsk Hamomax kết hợp với các bài tập. Hơn 2 tháng uống tpbvsk Hamomax và tích cực luyện tập chú cũng chưa có dấu hiệu gì đáng mừng, nhưng càng về sau này chú phục hồi rất nhanh, chú tự xúc ăn được, tự chống gậy đi lại, và có thể nói được những từ khó. Thêm 6 tháng uống nữa chú khỏe lên nhiều, đã có thể đi lại bình thường và làm những công việc đơn giản, thấy chú hồi phục tốt, tinh thần ngày càng vui vẻ cô và gia đình rất mừng.

Rời nhà cô Giang chúng tôi sẽ nhớ mãi nụ cười rạng rỡ của cô và thấy hết sức vui mừng sản phẩm không chỉ đem lại sức khỏe cho chú Kiên mà còn đem lại niềm hạnh phúc cho những người thân của chú.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HOT NHẤT TRONG NĂM


slogan

Chỉ có thể là HAMOMAX

Sau khi đăng ký mua sản phẩm, bộ phận CSKH của HAMOMAX sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin, và giao sản phẩm tận nơi cho quý khách trong thời gian sớm nhất!

 
1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội hamomax nan vang bac dinh anh moi
  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu của Bác Định tại đây 
3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited
4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2
TPBVSK HAMOMAX HỖ TRỢ HẠ MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN, BÌNH ỔN HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ
Giá: 180.000đ/hộp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here