Từ tinh hoa của rừng núi, tinh chế thành công bài thuốc quý giúp hạ mỡ máu cao

0
6545

Bài viết vốn là những ghi chép được chắt lọc từ kinh nghiệm thực tế trong dân gian và dựa trên đánh giá lâm sàng tại bệnh viện Việt Xô, bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương và trải nghiệm của chính bố tôi trong xử lý mỡ máu cao, ngăn ngừa đột quỵ.

Ám ảnh “cơn gió độc” và ước mơ thời con trẻ

Tôi là con út trong gia đình có 3 anh chị em tại Chí Linh, Hải Dương. Bố là giáo viên Hóa, mẹ là Y sĩ nên từ nhỏ tôi đã chứng kiến những bất hạnh mà bệnh tật sẽ gây ra cho con người. Ngày đó, tôi rất sợ mỗi khi nghe tin ai đó bị “trúng gió”, bởi “cơn gió độc” có thể khiến cho một người đang khỏe mạnh như thợ mộc sát nhà tôi chết ngay tại chỗ; khiến cho chú tôi – một người đàn ông trung tuổi, có học thức bị méo mồm và liệt hoàn toàn 1 bên người; cũng “cơn gió độc” đó đã khiến ông tôi nói chẳng rõ lời, nằm liệt một chỗ và lúc nào cũng có người phục vụ. Tôi sợ một lúc nào đó tôi hoặc bố mẹ, hay anh chị của mình có thể vì trúng gió mà trở nên tàn tật hoặc chết đột ngột khi mọi thứ còn dang dở. Cũng vì ám ảnh mà ngay từ nhỏ, ngoài việc luyện tập sức khỏe tôi luôn cố gắng học tập để tương lai có thể trở thành bác sĩ và tìm ra cách chế ngự cơn gió độc ác.

Năm 1995 tốt nghiệp THPT tôi thi vào Đại học Dược Hà Nội. Ngày trúng tuyển, tôi vui mừng vì kế hoạch đầu tiên trong cuộc đời đã thực hiện thành công, đây sẽ là bước đệm giúp tôi hoàn thành ước mơ của mình. Để hoàn thành mục tiêu, tôi dành nhiều thời gian tìm hiểu và biết được rằng không hề có gió độc mà hiện tượng “trúng gió” hầu hết là biến chứng của các bệnh như mỡ máu cao, tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, … Bệnh gần như không có triệu chứng cụ thể mà chỉ âm thầm tàn phá sức khỏe nên khi ở vào giai đoạn nặng sẽ xẩy ra tình trạng “tai biến mạch máu não hoặc đột quỵ” mà dân gian thường gọi là “trúng gió”.

Thuốc Tây hạ mỡ máu, huyết áp – Lợi, hại song hành

Khi phát hiện “trúng gió” có thể ngăn ngừa tôi đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về nguyên nhân, phương pháp phòng ngừa ở trong nước và các nước khác trên thế giới. Đang hăm hở vì tìm hiểu được nhiều kiến thức hay, tôi đâm ra lo lắng vì bố tôi phát hiện bị rối loạn lipid máu, đã có biến chứng xơ vữa động mạch. Cả hai bệnh cần phải uống thuốc lâu dài, hễ cứ dừng thuốc là mỡ máu sẽ lại tăng cao đột ngột, người khó chịu, đau đầu, mặt nóng bừng. Từ ngày đó tác dụng phụ của thuốc tây hạ mỡ máu đã được ghi nhận là nguyên nhân chính gây suy yếu gan, thận và các biến chứng sẽ càng nặng hơn theo thời gian…

thuoc tay loi va hai song hanh

Sau 2 tháng phát hiện bị mỡ máu, bố tôi phải uống kèm viên làm mát gan và đối mặt với chứng táo bón liên tục. Để khắc phục, bố ăn nhiều rau, uống nhiều nước trong ngày và đi lại nhiều hơn. Tình trạng không tốt hơn, liều một phen bố dừng hẳn thuốc tây và chuyển sang uống lá sen, tỏi, cây chó đẻ,… Thấy người mệt mỏi, sức khỏe đi xuống nhiều nên chỉ một thời gian ngắn bố tôi lại kết hợp uống thuốc tây và chấp nhận sống chung với những khó chịu của chúng. Thấy vậy tôi càng cố gắng tìm kiếm một phương pháp có thể giúp bố kiểm soát được mỡ máu, xơ vữa động mạch mà không gây ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cho bố. Nhưng tôi buồn bã nhận ra bất kể loại tân dược nào cũng đều là con dao 2 lưỡi và đều tiềm ẩn những tác hại cho sức khỏe.

Bài thuốc dân gian hạ mỡ máu cao, phòng đột quỵ của người thầy giáo làm khoa học

Quá trình học tập tích lũy kiến thức tôi càng hiểu hơn về hiệu quả nhanh chóng cũng như rõ hơn về tác dụng phụ khủng khiếp mà tân dược có thể gây ra. Vì thế tôi dành sự quan tâm đặc biệt tới bộ môn dược liệu và may mắn khi được trở thành học trò của thế hệ các thầy Lê Đình Bích, Trần Văn Ơn, Nguyễn Hoàng, Đỗ Thị Phương, … Ra trường, làm việc cho công ty Dược lớn của Ấn Độ tôi phát hiện người Ấn Độ đặc biệt coi trọng các loại thảo dược và thường sử dụng chúng để bảo vệ sức khỏe. Ngược lại, người Việt ta quá lạm dụng các loại tân dược mà quên đi nguồn dược liệu tự nhiên quý hiếm có thể dễ dàng tìm thấy quanh nhà. Trong một lần tới hỏi thăm sức khỏe, đem tâm sự này chia sẻ với thầy Lê Đình Bích, tôi vô tình phát hiện phương pháp giúp bố thoát khỏi sự đeo bám của mỡ máu cao cũng như tạo bước ngoặt lớn trong việc thực hiện ước mơ từ thủa nhỏ.

ds.Tung khao sat duoc lieu

Thầy kể “Vào những năm 1970 khi đưa sinh viên của khoa dược liệu đi tìm kiếm những vị thuốc quý tại vùng Tây Bắc, nhóm chuyên gia trường đại học Dược Hà Nội gặp một ông già người Dao và được ông chỉ một cây dây leo, củ màu vàng là cây thuốc quý của địa phương, người bụng to dùng thì bé lại; đồng bào Dao khi sưng khớp, chân tay đau nhức dùng sẽ khỏi. Sau đó các thầy có đem cây thuốc này về trồng trong trường, gọi tên là Nần nghệ và về sau thầy đã giám định được tên khoa học của cây là Dioscorea collettii. Ấn tượng qua lời kể của thầy tôi tìm hiểu tư liệu tại trường đại học Dược Hà Nội và phát hiện đã có rất nhiều luận án tiến sĩ, công trình khoa học của các GS tại trường đại học Dược Hà Nội, các thầy thuốc tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô, Viện bảo vệ sức khỏe người cao tuổi, Viện Quân Y 7, …  về Nần nghệ và đến năm 1995 chế phẩm Diosgin – chiết xuất Nần nghệ được lưu hành tại bệnh viện Việt Xô với công dụng chính là hạ mỡ máu, hạ mỡ trong gan, hạ huyết áp và ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Tôi thực sự  bị thuyết phục trước những kết quả nghiên cứu về Nần nghệ.

Cuối buổi, thầy gửi Nần nghệ cho bố tôi. Thật kì diệu, sau một tháng bố tôi xuống cân, bụng nhỏ hơn, người nhanh nhẹn, vui vẻ chứ không còn nhăn nhó, mệt mỏi như khi uống thuốc tây liên tục. Khi làm xét nghiệm, chỉ số Triglycerides, LDL – c và Cholesterol vẫn ổn định như khi uống thuốc tây. Vậy là sau gần 8 năm bố tôi đã thoát khỏi những khó chịu của thuốc tây, mà vẫn ổn định được mỡ máu hiệu quả, an toàn.

7271F4820CEFC02936C23D53CD9214FBEBA76FD62B9878CE0Bpimgpsh fullsize distr

40 năm…1 sản phẩm!

Vốn đã rất bất ngờ về kết quả thử nghiệm lâm sàng của Nần nghệ, sau khi bố tôi sử dụng thực tế, ý tưởng về một sản phẩm phục vụ rộng rãi người bị mỡ máu cao, phòng ngừa tai biến, đột quỵ đã rõ ràng và tôi bắt tay vào biến ý tưởng thành hiện thực.

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia đến từ Liên Xô cũ, các thầy thuốc tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, Viện Lão Khoa, các thầy giáo đã trực tiếp giảng dậy cho tôi tại trường ĐH Dược Hà Nội, đặc biệt tâm huyết nhất là Chuyên gia Lê Đình Bích (nguyên trưởng bộ môn Dược liệu trường ĐH Dược Hà Nội); và gần đây nhất (2016) chính là luận văn bác sĩ chuyên khoa cấp II tại bệnh viện Y học Cổ Truyền Trung Ương dưới sự hướng dẫn của Giám đốc bệnh viện; cho thấy sự kết hợp giữa Nần nghệ với một tỉ lệ nhỏ các thành phần như lá đỏ ngọn, giảo cổ lam, nụ hoa hòe sẽ cho ra đời công thức hạ mỡ máu ưu việt nhất. Bên cạnh việc chuẩn hóa các dược liệu theo tiêu chuẩn GACP của Tổ chức y tế thế giới thì các dược liệu phải được cô riêng rẽ dưới dạng cao đậm đặc theo tỉ lệ nhất định, sau đó trộn vào nhau thì mới đảm bảo cho ra đời công thức hạ mỡ máu ưu việt, an toàn, không tác dụng phụ. Tôi đặt tên sản phẩm là Tpbvsk HAMOMAX  – hạ mỡ tối ưu.

Trải nghiệm sử dụng

Kết quả thử nghiệm lâm sàng tại bệnh viện Cổ truyền Trung Ương năm 2016 cho thấy hạ rất mạnh mỡ Triglycerides (~ 90% người sử dụng) và Cholesterol (~ 85% người sử dụng). Sau sử dụng đều phản hồi đã hết mệt mỏi trong người, huyết áp ổn định hơn, không còn đau nặng đầu, ngực sườn hết đầy tức, không còn bốc hỏa đầu mặt, … Đặc biệt, không chỉ giúp hạ mỡ trong máu mà còn bình ổn tình trạng rối loạn bằng cách tăng mỡ tốt có tác dụng bảo vệ cơ thể, thải trừ mỡ máu xấu. Đặc biệt, 100% người sử dụng Tpbvsk Hamomax không gặp phải bất kì tác dụng phụ nào, không gây độc cho gan, thận, dạ dày, hỗ trợ phục hồi chức năng gan do gan nhiễm mỡ, điều mà thuốc tân dược không thể làm được.

Tôi dành nhiều tâm huyết cho công thức thảo dược từ Nần nghệ với các thành phần khác với mong muốn giúp cho mọi người, đặc biệt là những người mắc rối loạn chuyển hóa thoát khỏi nỗi ám ảnh mỡ máu cao, tai biến, đột quỵ; để không ai còn gặp phải những tác dụng phụ và những biến chứng nguy hiểm do sử dụng thuốc tây dài ngày. Hãy sử dụng Nần nghệ để cơ thể luôn sảng khoải, tràn đầy năng lượng, tinh thần vui tươi và để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất bên những người mình yêu thương.

>>THÔNG TIN TPBVSK HAMOMAX: PHƯƠNG PHÁP SỐNG CHUNG AN TOÀN VỚI MỠ MÁU

TPBVSK HAMOMAX ra đời là thành tựu đáng tự hào của nền y học Cổ Truyền, tạo bước ngoặt mới trong việc đẩy lùi mỡ máu cao và những biến chứng nguy hiểm kéo theo. Sản phẩm được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu khoa học hơn 40 năm về cây thuốc quý Nần nghệ (Thảo dược sách đỏ Việt Nam, phần 2 trang 391, 392). Quá trình sản xuất có sự tham gia cố vấn trực tiếp của các chuyên gia hàng đầu về bào chế thực vật như PGS. TS Trần Văn Ơn (nguyên Giám đốc công ty cổ phần Dược Khoa) và Chuyên gia Lê Đình Bích (nguyên giảng viên trường đại học Dược Hà Nội).

TPBVSK HAMOMAX ĐẠT ĐƯỢC THÀNH TỰU GÌ VƯỢT BẬC?

 • Sản phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu lâu dài, bài bản, được chuyển giao độc quyền cho công ty Cổ Phần Dược Khoa (Trước đây là công ty Dược Khoa – trường ĐH Dược Hà Nội)
 • Nghiên cứu lâm sàng, dược lý cùng thực tế sử dụng của đông đảo khách hàng cho thấy Tpbvsk Hamomax cung cấp cho bạn phương pháp hiệu quả, giúp hạ mỡ trong máu, trong gan, hạ huyết áp an toàn, chưa phát hiện tác dụng phụ không mong muốn.
Kết quả nghiên cứu lâm sàng tại trên người tại bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương
 • Tpbvsk Hamomax là một lựa chọn cho nhiều giải pháp. Bạn sẽ không còn khó chịu khi phải sử dụng hàng tá những loại thuốc khác nhau và tất nhiên sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.
 • Được Bộ y tế cấp phép lưu hành theo số 34405/2017 và được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc
 • Được các chuyên gia đầu ngành khuyên dùng.
 • Được người nổi tiếng tin dùng, người tiêu dùng bình chọn là “Thương Hiệu Việt – Hàng Việt Yêu Thích Nhất 2014”.
 • Hệ thống phân phối trên toàn quốc với gần 1200 nhà thuốc, sản phẩm chống nhái giả bằng công nghệ tiên tiến, đảm bảo hàng chính hãng tới tay người tiêu dùng.
 • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán và hỗ trợ miễn phí cước vận chuyển cho khách đặt mua đơn hàng từ 4 hộp trở lên.
 • Liên tục có những chương trình tri ân khách hàng với những ưu đãi sức khỏe hấp dẫn. Chi Tiết Tại Đây.

Chuyên gia nói về Tpbvsk Hamomax

Khách hàng nói về Tpbvsk Hamomax

  1. Anh Tuấn, 27 tuổi, hạ gan nhiễm mỡ độ 2

 • Cao 1m68 nhưng nặng 85kg. Tăng cân nhanh, đau bên phải khi đi bộ và cơn đau cứ tăng dần lên cả về tần suất và cường độ. Ban đầu cảm giác như đau từ ruột, đau lan tới gan và sau đó là đau lan tỏa xung quanh.
 • Tin tưởng sản phẩm của đại học Dược Hà Nội, quyết định mua sử dụng. Kết quả giảm hẳn đau tức hạ sườn, kết quả siêu âm bọng mỡ quanh gan đã giảm nhiều, gan sáng, bờ gan trong và đồng nhất. 2. Hạ mỡ máu nhanh nhờ áp dụng tam giác trị liệu của WHO 

 • Bị tăng huyết áp, triglycerides tăng rất cao, dễ gặp biến chứng
 • Bị đau dạ dày nên tìm kiếm các sản phẩm thảo dược để sử dụng và tình cờ được giới thiệu về Tpbvsk Hamomax
 • Áp dụng chế độ cho người mỡ máu cao, kết hợp tập luyện khoa học và sử dụng Tpbvsk Hamomax các chỉ số đã giảm rất tốt. 3. Huyết áp cao – 7 lần đổi thuốc không thành công cho đến khi gặp Nần nghệ 
 • Bác Hạo sinh năm 1944 ở Ngọc Thụy, Long Biên
 • Vô tình phát hiện mình bị huyết áp cao nhưng lại không thể sử dụng được thuốc tây do cơ thể quá nhậy cảm.
 • Sau 7 lần đổi thuốc trị huyết áp mà không thuyên giảm bác đã tìm thấy sản phẩm thảo dược từ nần nghệ.
 • Và bất ngờ đã đến với Bác sau hơn 2 tháng.

Video tham khảo thêm

Cô giáo yêu nghề hạ và ổn định huyết áp thành công

Cùng lúc giảm mỡ gan thành công và nhiều triệu chứng khác

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HOT NHẤT TRONG NĂM


slogan

Chỉ có thể là HAMOMAX

Sau khi đăng ký mua sản phẩm, bộ phận CSKH của HAMOMAX sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin, và giao sản phẩm tận nơi cho quý khách trong thời gian sớm nhất!

 
1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
 • Mỡ máu cao
 • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
 • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội hamomax nan vang bac dinh anh moi
 • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
 • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
 • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu của Bác Định tại đây 
3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited
4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2
TPBVSK HAMOMAX HỖ TRỢ HẠ MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN, BÌNH ỔN HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ
Giá: 180.000đ/hộp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here