Bí quyết giữ tim khỏe mạnh, sạch mỡ máu, mỡ gan của NSND Quang Thọ

0
39960

NSND Quang Thọ là nghệ sĩ lớn của nước nhà, đã có nhiều cống hiến phục vụ nhân dân. Mặc dù ở tuổi thất thập cổ lai hy nhưng trông ông vẫn rất phong độ và luôn tràn đầy nhiệt huyết với công việc. Tất cả là nhờ ông đã may mắn có được bí quyết phòng và xử lý triệt để mỡ máu.

Ông cho biết “Được đứng dưới ánh đèn sân khấu, đem lời ca tiếng hát phục vụ nhân dân và truyền thụ tình yêu, kiến thức về âm nhạc cho thế hệ đi sau trên giảng đường đại học luôn luôn là niềm đam mê suốt đời tôi. Chính vì vẫn mong muốn được cống hiến, được đóng góp nhiều hơn nữa cho đất nước nên sau mỗi giờ biểu diễn, mỗi giờ lên giảng đường tôi đều rất chú tâm chăm sóc sức khỏe, có chế độ ăn uống và tập luyện điều độ. Nhưng “cái tuổi nó đuổi xuân đi”, nhiệt huyết, mong mỏi thì nhiều mà đành ngậm ngùi gác lại vì tôi gặp phải bất thường về mỡ máu, mỡ gan.

Ban đầu tôi rất hoang mang vì xem báo đài và tìm hiểu trên mạng thấy cả rừng thông tin nên không biết phải theo cách nào. May mắn tôi có những người bạn là chuyên gia hàng đầu về tim mạch. Khi biết tôi có mỡ máu cao họ đã tư vấn cho tôi sản phẩm Tpbvsk từ thảo dược Nần nghệ (không phải cây Nghệ đâu nhé) đã giúp cho nhiều người giống tôi khỏi mà lại rất an toàn.

Đúng là “chữa bệnh sớm hơn chữa bệnh muộn”, do kịp thời phát hiện lại có thói quen ăn uống điều độ và luyện tập tốt nên chỉ khoảng 2 tháng, mỡ máu, mỡ gan của tôi đã hạ nhiều, gần như là về bình thường. Đến giờ tôi vẫn sử dụng sản phẩm từ cây Nần nghệ để phòng ngừa các biến chứng tim mạch và nguy cơ tái phát mỡ máu, mỡ gan. Nhờ có sản phẩm từ thảo dược quý này mà tôi khỏe mạnh hoàn toàn và luôn an tâm vì có sức khỏe tốt. Các bạn già của tôi nói rằng trông tôi lúc nào cũng trẻ khỏe và yêu đời.

>> Việt Nam có cây thuốc quý tại Sơn La giúp hạ mỡ máu, sạch mỡ gan, ổn định huyết áp

Tôi thấy rằng người già rất dễ gặp phải vấn đề về mỡ máu, mỡ gan, tim mạch, chính vì vậy những người có nguy cơ và đang gặp phải những căn bệnh này nên dùng ngay để giữ cho mình một sức khỏe tốt. Hiện người thân và bạn bè của tôi sử dụng và đều đạt được hiệu quả tốt, đặc biệt là ông bạn thân của tôi – anh Minh (NSƯT Quyền Văn Minh). Do không để ý đến sức khỏe nên anh ấy mắc mỡ máu rất cao, dùng nhiều loại không giảm là bao mà sức khỏe còn bị giảm sút đi. Không thể tham gia vào các sự kiện nghệ thuật, anh ấy còn lo sợ mình sẽ mắc các biến chứng về tim mạch. Nhưng sau khi được tôi giới thiệu, đến giờ anh ấy đã khá ổn định rồi. Chúng tôi lại có thể biểu diễn chung dưới ánh đèn sân khấu và sau mỗi giờ diễn tôi thấy mình vẫn tràn đầy năng lượng để có thể làm nhiều việc có ích khác”.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HOT NHẤT TRONG NĂM


slogan

Chỉ có thể là HAMOMAX

Sau khi đăng ký mua sản phẩm, bộ phận CSKH của HAMOMAX sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin, và giao sản phẩm tận nơi cho quý khách trong thời gian sớm nhất!

 
1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội hamomax nan vang bac dinh anh moi
  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu của Bác Định tại đây 
3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited
4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2
TPBVSK HAMOMAX HỖ TRỢ HẠ MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN, BÌNH ỔN HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ
Giá: 180.000đ/hộp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here